Thứ Năm, 10 tháng 7, 2014

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu và chiến lược kinh doanh mùa thu đông 2014

Trên thị trường hiện nay việc kinh doanh bán lẻ , bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu đang được nhiều người áp dụng và kinh doanh một cách thành công từ các cửa hàng bán sỉ , bán lẻ tại các chợ , các thành phố lớn , hay những mô hình kinh doanh thương mại điện tử, online. Việc kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu luôn được chú trọng và xây dựng những chiến lược kinh doanh hợp lí , tạo nền tảng để phát triển bền vững .
Yếu tố quyết định đến sự thành công của các thương hiệu và cửa hàng là nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng .Đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc "ăn ngon , mặc đẹp" đang được ưu tiên hàng đầu . Chính vì vậy những thị hiếu của người tiêu dùng luôn phải được đáp ứng một cách , để khách hàng luôn có những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình .


bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu


Thời điểm hiện tại các shop đã và đang bắt đầu nhập hàng cho mùa thu đông năm 2014, để cùng nắm bắt xu hướng này các chủ cửa hàng cũng nên nhanh chóng chọn lựa cho mình một phong cách thời trang để kinh doanh trong mùa thu này ngay từ bây giờ nhé .
+ Việc chọn một phong cách thời trang luôn là yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu này .Phong cách thời trang phải hợp với xu hướng của thị trường , và thị hiếu của các bà mẹ và trẻ em .Ví dụ như quần áo trẻ em dành cho mùa thu không cần quá dày , nên chọn những phong cách thời trang là áo dài tay và quần dài ,chất liệu vẫn luôn phải đảm bảo có độ thoáng mát , thấm hút mồ hôi và thoát nhiệt cơ thể như vậy sẽ thu hút được các khách hàng tiềm năng .

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

- Màu sắc và họa tiết ngộ nghĩnh cũng được ưu tiên cho mùa thu năm nay vì tính hiếu động của trẻ nên những bộ quần áo với họa tiết vui nhộn luôn thu hút trẻ .
- Những mẫu váy dài tay cho bé gái cũng là một lựa chọn thích hợp cho các chủ shop thời trang bé gái .

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

+ Một trong những yếu tố quan trọng không kém việc chọn ra một phong cách thời trang trẻ em thích hợp để kinh doanh trong mùa thu này chính là chọn cho mình một nhà cung cấp , đổ buôn , bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ nhất để làm đại lí nhập hàng cho cửa hàng của bạn .
- Các cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu hiện nay đều đưa ra những mức giá cạnh tranh để thu hút khách hàng nhưng bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ và tốt nhất nên khảo giá một số nơi để có được mức giá hợp lí nhất .
bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

- Nếu bạn là một cửa hàng kinh doanh nhỏ thì việc chọn cho mình một nơi cung cấp quần áo trẻ em với giá sỉ rẻ nhất là một lợi thế , để bạn cạnh tranh về giá cả với các cửa hàng khác mà vẫn đảm bảo nguồn lợi nhuận .
- Còn nếu bạn là một đại lí , một cửa hàng đổ sỉ quần áo trẻ em loại vừa và nhỏ thì một nơi cung cấp các mặt hàng , sản phẩm với giá rẻ nhất cũng là thuận lợi của bạn , khi bạn bán buôn lại cho các cửa hàng khác với mức giá rẻ hơn , và thu hút khách hàng hơn .

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

+ Cùng với đó sự kết hợp bán sỉ bán lẻ với các mặt hàng phụ kiện thời trang cho bé khác như những đôi giầy xinh xắn ,  mũ len thời trang cho bé cũng là một lựa chọn mà được nhiều người áp dụng 

Chúc các bạn mua may bán đắt .